site-logo

Blog

Thiết kế Profile Bất động sản Housing

Profile (hồ sơ năng lực) của một công ty là nơi thể hiện tất cả các thông tin của công ty như lịch sử hình thành và phát triển, địa chỉ, quy mô công ty, năng lực, thành tích của công ty. Một quyển Profile xuất sắc phải thể hiện được đầy đủ thông tin của công ty và vẫn khéo léo quảng bá được các sản phẩm/ dịch vụ mà công ty đó kinh doanh.

Để thiết kế Profile được hoàn hảo và đạt các tiêu chí trên, trước hết chúng ta cần nắm bắt đầy đủ các thông tin của công ty, từ đó phân tích ra điểm mạnh, điểm yếu và quyết định xem nên tạo Profile như thế nào cho phù hợp và đáng tin cậy nhất.

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ ĐẤT (HOUSING GROUP)

Thiết kế profile bất động sản Housing Group

Thiết kế profile bất động sản Housing Group

Tên công ty : Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng Nhà đất (Housing Group)

Năm thành lập: 2000

Ngành nghề hoạt động: Đầu tư, kinh doanh bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất; thiết kế; vận hành khách sạn, khu chung cư…

PHÂN TÍCH NĂNG LỰC VÀ ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY ĐỂ TẠO NỘI DUNG CHO PROFILE

Với 06 công ty thành viên và chi nhánh, cùng các C.Ty liên danh. liên kết, Housing Group đang là chủ đầu tư nhiều dự án đã hình thành và các dự án trong tương lai gần, trong đó có một số dự án có qui mô lớn như: Khu nhà ở 25 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội, Dự án B5 – Khu đô thị thành phố Giao lưu (Q. Bắc Từ Liêm, HN), Dự án Trung tâm thương mại Thượng Đình Plaza (Thanh Xuân, HN), Dự án CC Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Dự án nhà ở Q. Cầu Giấy …

Housing Group đã được ghi nhận khi Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Cúp Vàng Thương hiệu Việt, Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, và nhiều Bằng khen, cúp cờ của các bộ ngành trao tặng, cũng như bằng nhiều hoạt động xã hội hưởng ứng, tổ chức thực hiện các phong trào: Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ giúp đỡ trẻ em nghèo, người khuyết tật … Tạo nhiều việc làm thu hút hàng trăm lao động có thu nhập ổn định …

XÂY DỰNG BỐ CỤC VÀ MÀU SẮC PHÙ HỢP, BẮT MẮT ĐỂ THIẾT KẾ PROFILE ẤN TƯỢNG

Màu xanh là một gam màu lạnh, gợi sự dễ chịu và cảm giác tin tưởng bền vững. Do đó chúng tôi chọn màu xanh để thiết kế Profile bất động sản.

Về bản chất các ngành bất động sản, xấy dựng là cứng nhắc với những khối bê tông hay nguyên liệu sắt thép cứng rắn, nên việc lựa chọn các hình khối vuông, chữ nhật trong thiết kế profile bất động sản là phương pháp an toàn. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy sẽ gây nhàm chán, không có tính sáng tạo và không gây được ấn tượng với người xem, nên phải khéo léo kết hợp giữa sự chuyển đổi màu sắc, đôi khi là các đường nét mềm mại sẽ giúp cho cuốn Profile được đẹp và ấn tượng hơn.

IN ẤN LÀ KHÂU QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ PROFILE BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu bạn có một bản thiết kế đẹp, nhưng chât liệu giấy dùng trong in ấn không được tốt, dễ nhàu nát hoặc rất mỏng sẽ vô tình làm giảm sự tinh tế và đẳng cấp của công ty. Ngoài ra màu sắc khi in ấn cũng rất cần được chú trọng, có thể bạn thấy thiết kế profile trên máy tính đã rất đẹp rồi, nhưng khi in ra lại bị sai màu sắc, khiến quyển Profile xấu hơn rất nhiều so với nguyện vọng ban đầu.

Do vậy, tìm một địa chỉ tin cậy và uy tín để in Profile công ty là một việc hết sức quan trọng. Hãy tin tưởng chúng tôi, công ty Tân Nhật Minh với trên 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn profile, card visit, catalogue,… chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất cho công ty của bạn.

Thiết kế Profile bất động sản Housing

Thiết kế Profile bất động sản Housing

Thiết kế Profile bất động sản Housing

Thiết kế Profile bất động sản Housing bản 3D

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing Group

Thiết kế và in ấn Profile bất động sản Housing Group

 

 

Share Button
Post Views: 442