site-logo

Blog

In profile giá rẻ tại Hà Nội

Tân Nhật Minh chuyên thiết kế profile đẹp và in profile giá rẻ tại Hà Nội.

Nếu từng bước chân đến Tân Nhật Minh, ắt hẳn bạn đã cảm nhận được không khí làm việc nghiêm túc, sự tập trung cao độ và tiến độ công việc nhanh chóng của chúng tôi. Nếu bạn từng đặt thiết kế và in profile giới thiệu công ty tại Tân Nhật Minh, vậy chắc hẳn bạn đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác và chi tiết về việc lựa chọn hình ảnh, xây dựng nội dung của profile (hồ sơ năng lực). Và cũng chắc rằng bạn đã từng ngạc nhiên vì sự nhanh chóng trong việc thiết kế profile, đã nhanh lại còn đẹp nữa chứ. Chẳng phải nói ngoa chứ hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Tân Nhật Minh đều rất ít khi yêu cầu sửa lại, do bản thiết kế đã quá ưng ý, quá phù hợp với tiêu chí của khách hàng rồi.

Và nếu như bạn đã từng in profile hay in card visit, in catalogue,… thì chắc hẳn bạn cũng chưa bao giờ phải phân vân hay mất thời gian tìm hiểu vì việc lựa chọn chất liệu giấy in nào cho phù hợp nhỉ. Đơn giản là chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các loại giấy và có mẫu cho bạn lựa chọn, thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Cuối cùng, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của Tân Nhật Minh, vậy thì hãy thử ngay khi có nhu cầu nhé. Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu in profile giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giấy in tốt, màu sắc profile đẹp và hình ảnh in trên profile vô cùng sắc nét, rõ ràng, không nhòe mờ. Sau khi in profile xong lại còn được cán mờ hai mặt khiến quyển profile của công ty bạn trở nên sang chảnh hơn, đẳng cấp hơn. Việc cán mờ hai mặt còn giúp quyển profile của bạn chống bám bụi, chống thấm nước, giấy dai hơn, khó rách và sử dụng được thời gian lâu hơn mà không cần lo tới vấn đề nhàu nát, bụi bẩn.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-tu-van-xay-dung-dau-tu-thuong-mai-xuan-truong (4)

Mẫu thiết kế và in hồ sơ năng lực công ty thương mại xây dựng Xuân Trường

thiet-ke-profile-phan-phoi-ban-le-viet-nam-banlevn (1)

Thiết kế và in profile phân phối bán lẻ Việt Nam

Thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực bảo hộ lao động công ty Bảo An

Thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực bảo hộ lao động công ty Bảo An

thiet-ke-catalog-thang-may-aritco (1)

Thiết kế và in profile thang máy Aritco

Hồ sơ năng lực sản xuất khuôn mẫu Việt Nam của công ty VN Mold

Hồ sơ năng lực sản xuất khuôn mẫu Việt Nam của công ty VN Mold

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-evernew (7)

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Evernew

Nếu bạn còn chưa biết cách liên lạc với Tân Nhật Minh thì hãy tham khảo một số thông tin sau:
Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Post Views: 429