site-logo

Blog

Thiết kế in ấn hồ sơ năng lực (HSNL) công ty Quang Minh

Hồ sơ năng lực?

Hồ sơ năng lực (HSNL) là tài liệu chứa những thông tin về doanh nghiệp, tổ chức được trình bày tổng quát, đầy đủ nhất. Hồ sơ năng lực sử dụng để chứng minh khả năng của một đơn vị, tổ chức khi muốn thầu dự án hoặc công trình. Bởi vậy, hồ sơ năng lực thường được dùng trong các buổi đấu thầu, các buổi thuyết trình với khách hàng hoặc để gửi cho khách hàng, đối tác.

Các phần cần có trong hồ sơ năng lực:
Thông tin chung về doanh nghiệp
Năng lực về con người
Năng lực về vật chất, quy mô
Năng lực thực hiện công việc (các dự án đã triển khai)

Hồ sơ năng lực hay còn được gọi là profile.

Thiết kế và in hồ sơ năng lực công ty

Các đơn vị, tổ chức cần có hồ sơ năng lực để khẳng định mình. HSNL cũng là phương tiện để truyền thông hình ảnh. Chính vì thế, các đơn vị tổ chức cần có thiết kế HSNL chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tự thiết kế được nên thông thường sẽ tìm đến các công ty chuyên về thiết kế và in HSNL có uy tín và kinh nghiệm lâu năm.

Nói về công ty thiết kế và in HSNL uy tín, phải nhắc tới Tân Nhật Minh. Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Tân Nhật Minh cho dự án thiết kế profile công ty của mình.

Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật Quang Minh là khách hàng thiết kế HSNL công ty của Tân Nhật Minh. Công ty Quang Minh chuyên thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực này thì HSNL là không thể thiếu với những lần công ty tham gia đấu thầu.

Thiết kế HSNL công ty Quang Minh thể hiện sự chuyên nghiệp cao về bố cục lẫn màu sắc cũng như nội dung. Thiết kế đã khiến khách hàng ưng ý. Tân Nhật Minh đồng thời nhận hợp đồng in 1000 profile công ty cho Quang Minh.

Mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực công ty Quang Minh

Mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực công ty Quang Minh

Mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực công ty Quang Minh

Tân Nhật Minh – Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, in hồ sơ năng lực giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách hàng xin liên hệ hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 để được tư vấn về thiết kế và in profile.
Vui lòng xem báo giá in profile tại đây.
Share Button

Post Views: 750