site-logo

Blog

In profile công ty sản xuất thương mại Đức Hợp

Profile hay còn gọi là Hồ sơ năng lực công ty là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn có, năng lực thực hiện của một doanh nghiệp. Hiện nay, các công ty đang ngày càng thừa nhận tầm quan trọng của hồ sơ năng lực, ấn phẩm đúc kết tinh hoa văn hóa của công ty. Tân Nhật Minh gửi đến khách hàng tiềm năng dự án In profile song ngữ sản xuất thương mại Đức Hợp.

Thông qua cuốn profile, đối tác hoặc khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của công ty một cách khách quan, đầy đủ nhất.

Chắc hẳn nhiều người cũng hiểu rõ rằng, ngoài hình ảnh được lên ý tưởng, thiết kế một cách chân thực, sinh động và cuốn hút, nội dung của profile là yếu tố “không thể không có”, một điều căn bản nhưng lại biết cách làm khó các doanh nghiệp hơn cả. Vì thế họ sẵn sàng đầu tư để sở hữu những câu chữ có giá trị, thể hiện được bộ mặt của công ty ở tầm vĩ mô.

Công ty TNHH SXTM Đức Hợp được thành lập năm 2006. Đức Hợp là công ty cơ khí chế tạo uy tín và có thương hiệu ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực:

  • Gia công cơ khí chính xác : Đồ gá (Jig), chi tiết chính xác (phay CNC, tiện CNC, cắt dây, mài)
  • Cơ khí công nghiệp: Giá để hàng, băng tải, tủ dụng cụ, bàn thao tác, giàn con lăn, xe đẩy.
  • Chế tạo máy theo yêu cầu: Máy lật cuộn, xe goong, máy đùn ống nhựa, máy đóng gói, máy ép tự động, dây chuyền tự động hóa.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc, hệ thống tự động hóa.

Profile song ngữ Đức Hợp với nội dung mạch lạc, rõ ràng gửi đến khách hàng thông tin, thế mạnh của công ty cùng như các sản phẩm kinh doanh.

Đến với Tân Nhật Minh bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thiết kế và in profile hoàn toàn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Post Views: 453