site-logo

Blog

In profile công ty xây dựng Khánh Hưng

Công ty Cổ Phần Khánh Hưng Hà Nội chính thức được thành lập năm 2013, được biết đến là một Công ty hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng – công nghiệp, công trình thủy lợi, cảng hàng không, khảo sát, thiết kế, lập dự án đầu tư, thẩm định dự án, xuất nhập khẩu thiết bị vật tư nghành xây dựng.

Các công ty xây dựng thường hay tham gia các dự án thầu do vậy việc có một cuốn profile chuyên nghiệp là một lợi thế cạnh tranh rất cần thiết. Việc thiết kế profile cho các công ty xây dựng cần phải tập trung vào dự án mà công ty định tham gia sao cho nội dung của cuốn profile cho phù hợp. Không ngoại lệ để phô những thế mạnh của mình công ty Khánh Hưng đã hợp tác cùng In Tân Nhật Minh thiết kế và in profile công ty xây dựng với nền trắng làm nổi bật lĩnh vực hoạt động của công ty.

Dưới đây là mẫu proflie công ty xây dựng Khánh Hưng do In Tân Nhật Minh thực hiện quý khách hàng có thể tham khảo.

In Tân Nhật Minh rất hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline:  0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc Email: lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Post Views: 464