site-logo

Blog

In profile tại In Tân Nhật Minh

In profile là một trong những phương thức marketing, tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả đã và đang được áp dụng rộng rãi và thành công tại nhiều công ty lớn nhỏ.
Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Với nội dung chính nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Lý do bạn nên lựa chọn in profile tại In Tân Nhật Minh

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ân phẩm văn phòng, in Tân Nhật Minh đã tích lũy cho riêng mình những  kinh nghiệm quý báu giúp rút ngắn quy trình sản xuất mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Chúng tôi nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của công nghệ sản xuất, với sự đầu tư mạnh mẽ hệ thống dây chuyền hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao in Tân Nhật Minh mang lại những ấn phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

In Tân Nhật Minh cung cấp dịch vụ in profile trọn gói phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và uy tín chất lượng hơn 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng
  • Báo giá trực tiếp theo từng đơn hàng
  • Thiết kế mẫu profile theo yêu cầu của khách hàng
  • In chất lượng và gia công thành phẩm
  • Dịch vụ giao hàng đến tận tay khách theo yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH

Đ/c: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn

Post Views: 1210