site-logo

Blog

Thiết kế và in kẹp file Sacombank

Kẹp file vector hay bìa folder là một loại túi được thiết kế đặc biệt, thường được làm từ giấy, bìa, nhựa. Nó được sử dụng để đựng một bộ ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, profile, catalogue,… Đôi khi, kẹp file vector cũng được sử dụng để đựng các hồ sơ kinh doanh được ký kết nhằm bảo quản và sử dụng các loại giấy tờ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
Công dụng của kẹp file
  • Đựng tài liệu
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu. Khi được thiết kế với biểu tượng, màu sắc đại diện cho công ty, kẹp file có tác dụng làm tăng thêm nhận thức về thương hiệu của bạn
  • Trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực của mình. Khi bạn trao cho khách hàng của mình một chiếc kẹp file có thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp, gọn gàng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang làm cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.
Hãy đến với Tân Nhật Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!
Dưới đây là mẫu số kẹp file do Tân Nhật Minh thực hiện:
Thiết kế và in kẹp file Sacombank
Thiết kế và in kẹp file Sacombank 1
Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Post Views: 1062