site-logo

Blog

Thiết kế profile công ty thép Bình Dương

Công ty Tân Nhật Minh với dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng với hệ thống xưởng in hiện đại chúng tôi đảm bảo hoàn thiện ấn phẩm profile (hồ sơ năng lực) cho Quý khách với chất lượng cao nhất.

Một số hình ảnh thiết kế profile công ty TNHH Bình Dương (Nhà cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp nhất):
thiet-ke-profile-cong-ty-thep-binh-duongThiết kế profile công ty thép Bình Dương

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (1)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (2)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (3)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (4)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (7)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (6)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (5) thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (4)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (3)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (2)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (1) thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (5) thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (6)

thiet-ke-catalog-cong-ty-thep-binh-duong (7)

thiet-ke-profile-cong-ty-thep-binh-duong1

Đôi nét về công ty TNHH Bình Dương:

Công ty TNHH Bình Dương được thành lập từ năm 2007 với mô hình hoạt động là Công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực không ngừng của toàn thể Cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Bình Dương đã không ngừng mở rộng và phát triển liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay Công ty TNHH Bình Dương đã thực sự trở thành nhà cung cấp thép xây dựng và xi măng có uy tín trên thị trường Hà Nội và cả nước.
Công ty TNHH Bình Dương hiện làm đại lý và nhà phân phối lớn cho các sản phẩm có thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
+ Sản phẩm thép xây dựng: Thép Thái Nguyên (TISCO), Thép Hòa Phát, Thép Việt ÚC, Thép Úc, Thép Việt Đức, Thép Việt Ý, Thép Kyoei, Thép Việt Sing.
+ Sản phẩm xi măng: Xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng nghi sơn, Xi măng Bút Sơn, Xi măng Trung Sơn…
Bình Dương với bề dầy kinh nghiệm trên thị trường, luôn luôn cung cấp hàng đủ chất lượng, đúng tiến độ. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chiến lược của các Tổng công ty xây dựng như Vinaconex, Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5(Cienco5), Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Hà Nội (HUD). Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC…..
Với những thành tựu đã đạt được trong gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Bình Dương luôn luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng phục vụ, luôn coi trọng lợi ích của Khách hàng hài hoà với lợi ích của Doanh nghiệp, với phương châm hành động “Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình” là những yếu tố làm lên thành công vững chắc cho sự nghiệp phát triển lâu dài của Công ty trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập toàn cầu.

Bạn cần thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội gọi cho chúng tôi Hotline: 0977.311.359 – 0987.898.892 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Share Button
Post Views: 567