site-logo

Blog

Thiết kế và in profile công ty TNHH xây dựng và thương mại Sao Mai

Profile là từ Tiếng Anh có nghĩa là hồ sơ, tiểu sử. Bởi vậy hồ sơ năng lực còn có tên profile. Nói như vậy thì ai cũng có thể hiểu được profile để làm gì rồi đúng không ạ! Các doanh nghiệp, tổ chức vẫn mượn profile để thể hiện bản thân, năng lực bản thân và sức mạnh doanh nghiệp với mong muốn thuyết phục được người xem cũng chính là đối tác hoặc khách hàng của họ.

Hiểu được tầm quan trọng của profile và sứ mệnh của công ty thiết kế in ấn, Tân Nhật Minh luôn cố gắng hết mình tạo ra những thiết kế profile đẹp nhất, đầu tư máy móc in profile chất lượng nhất để đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tân Nhật Minh đã thiết kế và in thành công cuốn profile công ty Sao Mai.

Thiết kế profile công ty Sao Mai

Quy trình thiết kế profile bắt đầu từ sự trao đổi ban đầu giữa Tân Nhật Minh và khách hàng, tiếp đó nhân viên thiết kế của Tân Nhật Minh sẽ lên market cho khách hàng trước dựa trên những thông tin tiếp nhận được từ phía khách hàng. Bước tiếp theo, Tân Nhật Minh gửi mẫu market cho khách hàng. Khách hàng xem mẫu và đóng góp ý kiến để chỉnh sửa sao cho hoàn chỉnh. Tân Nhật Minh sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.

Thiết kế profile công ty Sao Mai sau khi được chỉnh sửa đã hoàn thiện và được đánh giá cao từ phía công ty khách hàng.

In profile công ty Sao Mai

Một số điều về công ty Sao Mai: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Sao Mai cung ứng gạch không nung với chủ trương bảo vệ môi trường dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Các khách hàng lớn của Sao Mai: Tập đoàn Vingroup, Vinaconex, HUD, …

In 2000 profile gạch không nung Sao Mai. Mỗi ấn phẩm ra đời là một tài liệu vô cùng quý báu cho hành trình tiến tới các công trình lớn trên toàn quốc của công ty Sao Mai. Tân Nhật Minh cũng chúc cho Sao Mai thành công hơn nữa trên con đường đi của mình.

Các hình ảnh trong thiết kế profile công ty Sao Mai:

Thiết kế profile công ty gạch không nung Sao Mai

Thiết kế profile công ty gạch không nung Sao Mai

Thiết kế profile công ty gạch không nung Sao Mai

Tân Nhật Minh nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và in profile chuyên nghiệp, uy tín. Quý khách vui lòng xem báo giá in profile của chúng tôi trên website hoặc gọi đến hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Share Button
Post Views: 796