site-logo

Blog

Thiết kế và in mẫu kẹp file, còng inox (bìa cứng carton) công ty

In Tân Nhật Minh là công ty chuyên về dịch vụ in profile (in hồ sơ năng lực màu), in catalog, in tờ rơi, in kẹp file giá rẻ, in nhanh, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và sáng tạo. In Tân Nhật Minh đã triển khai hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước.

 

Các dịch vụ chính tại In Tân Nhật Minh như In catalog, in brochure, in kẹp file, in tờ rơi, in tờ gấp, in túi xách … đã và đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty tin tưởng và hợp tác cùng.

Sản phẩm in kẹp file nổi bật của công ty đã hợp tác cùng Công ty cổ phần xây dựng TONE trong dự án mới được thực hiện gần đây đã phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng dự án mà công ty đảm nhận từ khâu thiết kế, in ấn cho ra thành phẩm.

 

 

Công ty Cổ phần Xây dựng TONE được kết hợp hài hòa giữa công nghệ xây dựng nền móng tiên tiến của Nhật Bản và sự thích nghi cao độ với môi trường đầu tư, xây dựng ở Việt Nam. Công ty có một đội ngũ Chuyên viên, Kỹ sư, công nhân đã có trên 10 năm kinh nghiệm thi công xây dựng các Công trình trên mọi miền đất nước và có nhiều kinh nghiệm tham gia làm việc với các đối tác nước ngoài. Sau gần 10 năm phấn đấu và trưởng thành, TONE đã trở thành một thương hiệu ngày càng uy tín và đứng vững trên thị trường.

 

Ấn tượng và chất lượng của sản phẩm đã mang đến sự uy tín cho công ty chúng tôi, mong rằng trong thời gian tới Tân Nhật Minh sẽ được hợp tác cùng đông đảo quý khách hàng, được mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Những thành quả đã đạt được sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Rấthân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Post Views: 970