site-logo

Blog

In profile công ty vật liệu xây dựng INDECO

Công ty CP Đầu tư Phát triển công nghiệp INDECO được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng từ năm 2002.
Trong hơn 14 năm qua, công ty đã mở rộng và phát triển không ngừng trong năm lĩnh vực chính sau:

  • Phân phối thép
  • Phân phối các sản phẩm vật tư thiết bị phục vụ cho thi công cầu đường, nhà cao tầng
  • Tư vấn, thiết kế, tổng thầu gia công, lắp đặt thiết bị kết cấu thép
  • Vận tải và lưu trữ hàng hóa

Với định hướng “Tất cả vì khách hàng”, INDECO đã liên tục đổi mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhờ vậy Công ty đã có thể tăng trưởng thị phần theo hàng năm và sở hữu một hệ thống khách hàng thân thiết, gắn bó trên toàn quốc.
Thương hiệu INDECO đã được khẳng định được chỗ đứng và trở thành đối tác đầy tin tưởng với Quý khách hàng trong lĩnh vực thép xây dựng. Mục tiêu hàng đầu mà Indeco hướng tới cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tư vấn những giải pháp ưu việt nhất nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và đối tác.

Mặc dù công ty INDECO đã có một website khá hấp dẫn, nhưng vẫn cần có một hồ sơ năng lực để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào cần và có thể lưu lại về sau. Bởi vậy, INDECO đã hợp tác cùng In Tân Nhật Minh gửi đến khách hàng Profile công ty vật liệu xây dựng INDECO.

Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó quảng cáo một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình đến với khách hàng, cho khách hàng tin tưởng vào công ty hơn. Ngoài ra, ấn phẩm này được thực hiện với mục đích giúp tăng cảm nhận về tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Nhìn vào hồ sơ có thể thấy công ty có sự đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh khi mang đến cho khách hàng.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và in profile (Hồ sơ năng lực) xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH

Đ/c: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6681 2009
Di động: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Website: http://incatalog.com.vn

Post Views: 478