site-logo

Blog

Mẫu hồ sơ năng lực dự thầu

Hồ sơ năng lực dự thầu là một ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận dạng thương hiệu, mà không một công ty xây dựng nào là không có. Bởi, thông qua hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể nắm được cơ cấu và năng lực làm việc của công ty bạn.

Vậy hồ sơ năng lực dự thầu gồm những gì?

Đối với công ty tư vấn đầu tư xây dựng: hồ sơ năng lực có nhiều cách thể hiện khác nhau. Mỗi công ty lại có sự sáng tạo riêng hồ sơ năng lực của mình. Tuy nhiên, chúng đều có những điểm chung nhất định. In Tân Nhật Minh với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và in hồ sơ năng lực công tác trong lĩnh vực thi công xây dựng, cũng đã làm và rất nhiều lần thay đổi các form của hồ sơ năng lực cho phù hợp với tình hình thực tế. Chúng tôi đúc kết lại rằng các hồ sơ năng lực của công ty thi công xây dựng thường bao gồm các nội dung sau:

1. Pháp lý:

Phải kể đến đầu tiên là phần pháp lý ở phần này thường có:

– Đơn xin dự thầu hoặc văn bản giới thiệu chung nhất về công ty.

– Các văn bản pháp lý về công ty như: quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản chuyển đổi hình thức doanh nghiệp hoặc các quyết định công nhận tương tự.

2. Giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm thi công:

– Bảng kê khai năng lực tài chính và các văn bản pháp lý chứng minh như báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, xác nhận của Cục thuế nhà nước.

– Bảng kê khai năng lực nhân sự gồm:

+ Kê khai cơ cấu nhân sự tổng thể.

+ Kê khai chi tiết năng lực từng nhân sự trong bộ máy tổng thể ở trên. Trong đó có nêu rõ tên tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm công tác và các khen thưởng (nếu có). Kèm theo đó là bằng cấp – chứng chỉ có công chứng để chứng minh.

+ Kê khai cơ cấu bộ máy tổ chức và thuyết minh tổ chức.

– Bảng kê khai  năng lực kinh nghiệm thi công: kê khai các công trình mà nhà thầu đã thi công. Ở phần này có thể kê khai tổng thể các công trình nổi bật mà nhà thầu đã thực hiện và kê khai chi tiết cho từng công trình.

– Bảng kê khai năng lực tài sản – máy móc thiết bị của nhà thầu: kê khai các văn bản chứng minh về tài sản, máy móc thiết bị của nhà thầu. Đây là phần rất quan trọng, đánh giá năng lực thật sự của một công ty. Ở đây có thể liệt kê tổng thể các thiết bị và diễn giải chi tiết cho các thiết bị chủ yếu.

3. Quy trình quản lý, chính sách chất lượng:

– Bảng cam kết của nhà thầu và quy trình quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách chất lượng của nhà thầu cũng như chứng nhận về quy trình quản lý chất lượng của nhà thầu vào mục này.

4. Thành tích đã đạt được

– Đưa các bằng khen, giấy khen, các thành tích nổi bật đã đạt được và các hình ảnh của các công trình mà nhà thầu đã thực hiện hoặc đang thực hiện.

Trên đây chỉ là các nội dung chính trong mẫu hồ sơ năng lực dự thầu. Để tăng tính thuyết phục cũng như sức hấp dẫn bạn nên có những hình ảnh trực quan bắt mắt, thể hiện khả năng của công ty bạn.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ In Tân Nhật Minh Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc Email: lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Post Views: 756