site-logo

Blog

In profile công ty kính Đông Dương

Indo Glass hiện là sản phẩm đang được ưu chuộng trên thị trường cả nước với đủ các loại mẫu mã, màu sắc, hình dáng để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng và đối tác Công ty Cổ phần Kính Đông Dương hợp tác cùng In Tân Nhật Minh gửi đến bạn đọc Profile công ty kính Đông Dương. Giúp khách hàng hiểu hơn về công ty, về một không gian sống hiện đại, tinh tế và an toàn mà công ty kính Đông Dương hướng tới.

Indo Glass là sản phẩm của Công ty Cổ phần Kính Đông Dương là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp về lĩnh vực kính dán an toàn, kính hộp và kính tôi, không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định đỉnh cao của công nghệ khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân hòa đồng, thân thiện đặc biệt là có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, Công ty đã nhận được sự tin cậy, hài lòng từ khách hàng về sản phẩm bên mình.

Company Profile được thiết kế song ngữ Anh – Việt giúp khách hàng trong và ngoài nước dễ nắm bắt thông tin. Ngoài ra, cuốn profile còn được thiết kế rõ ràng với các mục mạch lạc như:

1. Giới Thiệu Công Ty / Company Introduction

2. Thông Tin Tóm Tắt / Summary Information

3. Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh / Vision and Mission

4. Giới Thiệu Sản Phẩm Kính Dán / Product Introduction Paste Glass

5. Quy Trình Sản Xuất Kính Dán / Production Process Glass Paste

6. Giới Thiệu Sản Phẩm Kính Tôi / Product Introduction Tempered Glass

7. Giới Thiệu Sản Phẩm Kính Hộp / Product Introduction Insulating Glass

8. Giới Thiệu Sản Phẩm Khác / Product Introduction

9. Dự Án Đã Triển Khai / Recent Completed Projects

Nhờ có bố cục rõ ràng, hình ảnh cụ thể ấn phẩm profile công ty kính Đông Dương hứa hẹn mang lại hiệu quả quảng bá, truyền tải chọn vẹn thông điệp mà công ty gửi đến khách hàng và đối tác.

Bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và in profile cho công ty mình tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ ngay với In Tân Nhật Minh với kinh nghiệm nhiều năm cùng thiết bị máy móc hiện đại sẽ đem lại cho bạn ấn phẩm profile chất lượng và hoàn hảo nhất.

Post Views: 590