site-logo

Blog

In profile công ty thiết kế và xây dựng Indecons

Indecons là một công ty thiết kế và xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nước ngoài. Do đó, giúp khách hàng nắm bắt thông tin về công ty cũng như những dịch vụ của mình chi tiết và chính xác, tạo cái nhìn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác quý công ty đã hợp tác cùng In Tân Nhật Minh thiết kế và in profile công ty thiết kế và xây dựng Indecons với ngôn ngữ là tiếng Anh.

Profile Indecons được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nhờ đó mang lại tính chuyên nghiệp của quý công ty khi tiếp xúc với đối tác nước ngoài, hay tham gia dự thầu quốc tế và là một ấn phẩm kinh doanh hiệu quả cao khi bên cạnh đối tác.

Bởi khi tiếp xúc với đối tác chúng ta không có quá nhiều thời gian để trình bày cụ thể về những ưu điểm cũng như dịch vụ và thông tin đầy đủ của công ty mình, profile sẽ là sứ giả thay bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng và đối tác.

Profile Indecons với các nội dung chính: Thông điệp, Tầm nhìn và sứ mệnh, Những giá trị cốt lõi, Thông tin chung, Dịch vụ, Tổ chức công ty, Chính sách an toàn sức khỏe, Thiết bị, phụ kiện và công cụ, Cơ khí và điện, Dự án điển hình.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và in profile song ngữ hay ngôn ngữ khác như: Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, … xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc Email: lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn hỗ trợ.

In Tân Nhật Minh rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Post Views: 705