site-logo

Blog

Thiết kế và in hồ sơ năng lực công ty tiêu âm Remark

In Tân Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in và gia công thành phẩm profile, catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, … được sự tin tưởng hợp tác của công ty tiêu âm Remark đã lên ý tưởng và hoàn thành cho ra ấn phẩm Profile công ty tiêu âm Remark.

Thiết kế và in hồ sơ năng lực công ty tiêu âm Remark

Remark công ty chuyên tư vấn các giải pháp cách âm, tiêu âm, là nhà sản xuất cung ứng đến 90% sản lượng toàn thị trường về các vật liệu tiêu âm, đứng thứ 3 trên thị trường về thị phần vật liệu bảo ôn và là nhà thầu thực hiện hơn hàng chục dự án lớn nhỏ hàng năm với tổng sản lượng lên đến hàng triệu USD. Các sản phẩm tiêu âm, tán âm của công ty đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia từ Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ. Và hợp tác với nhiều đối tác đầu ngành về lĩnh vực giải pháp trang âm trên khắp thế giới để tiếp nhận các giải pháp công nghệ mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong mẫu Thiết kế và in hồ sơ năng lực công ty tiêu âm Remark do In Tân Nhật Minh thực hiện mời bạn đọc tham khảo:

Liên hệ với In Tân Nhật Minh ngay hôm nay để có được mẫu profile ấn tượng, chất lượng nhất.

Post Views: 1114