site-logo

Blog

In Hồ sơ năng lực công ty cổ phần truyền thông Kim Cương

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương hiện là công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center nói riêng và Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói chung, bao gồm: cung cấp giải pháp công nghệ, cung cấp nhân lực và cung cấp dịch vụ Contact Center Outsourcing, dịch vụ truyền thông, dịch vụ đào tạo, dịch vụ Chăm sóc khách hàng trực tiếp và gián tiếp…

Hiện nay, Kim Cương đang có hơn 2.000 cán bộ nhiên viên hoạt động tại 4 chi nhánh toàn quốc: Hà nội, Tp. HCM, Đà nẵng, Thái nguyên và 1 văn phòng tại Cambodia với quy mô gần 1.000 cabin hoạt động (seats). Các khách hàng bao gồm nhiều lĩnh vực từ viễn thông, truyền hình, tài chính ngân hàng, điện tử….

Giúp khách hàng, đối tác nhanh chóng nắm bắt được thông tin cơ bản về công ty cũng như tham khảo dịch vụ tại cty truyền thông Kim Cương quý công ty đã tin tưởng hợp tác cùng In Tân Nhật Minh thiết kế và in Hồ sơ năng lực công ty cổ phần truyền thông Kim Cương.

In Tân Nhật Minh có nguồn lực, công nghệ và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo có thể giúp cho các doanh nghiệp có một cuốn Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp từ đó mở rộng kinh doanh và gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đó. Điều làm nên sự khác biệt ở In Tân Nhật Minh chính là đội ngũ nhân viên luôn có những ý tưởng độc đáo, công ty uy tín, ấn phẩm chất lượng đã được khẳng định và cơ sở vật chất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

In Tân Nhật Minh mang lại cho Diamond Media cuốn Hồ sơ năng lực cty truyền thông giúp tiếp cận khách hàng của họ bất kỳ thời điểm nào khách hàng họ mong muốn.

Chúng tôi luôn đổi mới, phát triển các kỹ năng và tối ưu hóa phương pháp triển khai dịch vụ, cùng với trang thiết bị hiện đại của mình. In Tân Nhật Minh hứu hẹn mang lại cho các đối tác những ấn phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp mọi đối tác tận dụng được mọi lợi thế của mình trong việc marketing.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian, chi phí tạo ra những ấn phẩm in chất lượng mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Post Views: 1362