site-logo

Blog

Thiết kế và in catalog công ty du học Viasi

Đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp, ngay từ đầu ta cần phải có chiến lược cho sự phát triển và định hướng thực hiện mục tiêu đó. Những công ty doanh nghiệp, sản xuất hàng hóa thì yếu tố khách hàng luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Vì mục tiêu đề ra, nhiều công ty đã tìm đến Tân Nhật Minh để có cho mình những ấn phẩm catalog quảng bá thương hiệu. Tầm quan trọng mà những cuốn hồ sơ năng lực đem lại rất lớn,  nó như công cụ mềm, là ánh sáng rẽ lối cho mọi thành công đặt ra phía trước, giúp thu hút khách hàng quan tâm và biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Công ty Tân Nhật Minh đã nhận nhiều dự án trong thời gian gần đây, chúng tôi vẫn luôn đi đầu về lĩnh vực thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hiện tại, lượng khách hàng quan tâm và tin tưởng Tân Nhật Minh rất nhiều, Tân Nhật Minh đã có thêm động lực để phát triển và đi trên những nấc thang tiếp theo của thành công. Họ đã lựa chọn Tân Nhật Minh để gửi gắm niềm tin:

Trên đây là những mẫu thiết kế của đối tác Công ty Du học Viasi đã tin tưởng khi đến với Tân Nhật Minh để thực hiện mục tiêu phát triển của mình. Đây là một Công ty mang sứ mệnh “Nâng bước tương lai” Viasi phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học, là người dẫn đường – định hướng cho các em cách suy nghĩ đúng đắn, cũng như ươm tầm, nuôi dưỡng ước mơ du học cho HSSV Việt Nam. Họ đã tin tưởng và đến với Tân Nhật Minh để thêm một lần nữa khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực du học của mình.

Những mẫu thiết kế đẹp mắt, cùng quá trình gia công in ấn cần thận sẽ gửi đến cho bạn những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đã để lại khá nhiều ấn tượng cho khách hàng khi đến đây. Vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn cần:

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Post Views: 1356